DJ Mie Tiểu sử của – Sự nghiệp, đời tư DJ Mie Trương Tiểu My

15-11-2020 You.DJ 25,534 lượt xem 0   -   0

Tên thật: Trương Tiểu My

Sinh ngày:  ngày 7 tháng 12 năm 1995

Quê quán: Đà Nẵng

Nghề nghiệp: DJ

DJ Mie Trương Tiểu My là một trong những DJ nổi tiếng, tài năng nhất ngành DJ tính đến thời điểm hiện tại. Cô đã xuất sắc giành lấy ngôi vị quán quân tại cuộc thi Miss DJ 2015. Dòng nhạc Mie theo đuổi là EDM, ngoài ra cô còn chơi Hiphop rất tốt. Mie tiếp tục tạo tiếng vang lớn tại The Remix 2017 và khiến cái tên DJ Mie trở nên nóng sốt trên mạng xã hội.

Sau 5 năm theo đuổi sự nghiệp một cách miệt mài, nữ DJ đã là một cái tên có chỗ đứng nhất định trong ngành DJ. Bên cạnh khả năng điều chỉnh nhạc xuất sắc, DJ Mie Trương Tiểu My còn có khả năng trình diễn ballet và chơi piano rất hay. 

Trương Tiểu My mất mẹ năm cô học lớp 1. Thiếu tình thương của mẹ nhưng nữ DJ luôn mạnh mẽ, lạc quan. Đến khi My học cuối cấp 3, ba cô quy Y cửa Phật. My đã một mình tự bươn trải vào Sài Gòn để hoàn thiện nốt chương trình học tập. Cô được tuyển thẳng vào trường Cao đẳng múa Việt Nam nhờ khả năng múa điêu luyện. 

Tính đến thời điểm này, DJ Mie đã trở thành một cái tên hết sức thân quen trong giới DJ, mật động phủ sóng của cô nàng tại các bar club tăng chóng mặt. Đã có chỗ đứng trong sự nghiệp nhưng nữ DJ xinh đẹp, trẻ trung chưa bao giờ ngừng cố gắng để mang đến nhiều sự cống hiến cho âm nhạc hơn. 

 

Đó là toàn bộ những chia sẻ của Nhac DJ về DJ Mie. Để được tận hưởng không gian âm nhạc đẳng cấp với một loạt các DJ đẳng cấp bạn có thể thể trải nghiệm Hit DJ trên cộng đồng DJ Việt Nam

Tags:
Đang tải bình luận facebook, vui lòng đợi chút ! Hãy bấm F5 để tải lại trang nếu đã đợi quá lâu !
Tin tức đọc nhiều